Byzantium

 • เซียร์ซ่า โรแนน สลัดคราบสาวน้อย  พลิกบทเข้มครั้งเลือดสาด สวมวิญญาณแวมไพร์สาวลึกลับใน  BYZANTIUM (ไบเซนเที่ยม): ล่าแวมไพร์อมตะ

  เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งสาว ที่แฟนภาพยนตร์ต่างประจักษ์ในความสามารถทางการแสดงของเธอเป็นอย่างดี สำหรับสาวน้อย เซียร์ซ่า โรแนนซ์ หลังจากที่ได้รับบทบาทที่ท้าทายฝีมือมาแล้วหลายครั้ง จนถึงขั้นเข้าชิงรางวัลออสการ์นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาแล้วจาก Atonement รวมถึงล่าสุดกับการถ่ายทอดความขัดแย้งทางอารมณ์ของ2บุคลิกในตัวละครเดียวออกมาได้อย่างน่าอัศจรรย์จากภาพยนตร์เรื่อง The Host

  กลับมาครั้งนี้ สาว เซียร์ซ่า โรแนนซ์ ได้พริกบทบาทจากที่เคยเป็นเด็กวัยรุ่น มาเป็นแวมไพร์สาวลึกลับซึ่งมีอายุกว่า 200 ปี ใน Byzantium ล่าแวมไพร์อมตะซึ่งเป็นเรื่องราวของ “คลาร่า” และ “เอลินอร์” แวมไพร์ 2 แม่ลูกที่มีนิสัยต่างกันราวดำและขาว ที่หนีการตามล่าจากแวมไพร์กลุ่มหนึ่งซึ่งเรียกตัวเองว่า “บราเธอร์ฮู๊ด” เพราะ คลาร่า ได้ล่วงรู้ความลับบางอย่างของเหล่าแวมไพร์ชั้นผู้นำเข้า และพวกเค้าไม่ต้องการให้ คลาร่า และ เอลินอร์ มีชีวิตอยู่กับความลับของพวกเค้าแม้ต้องพลิกแผ่นดินเพื่อตามล่าสองแม่ลูกนานนับศตวรรษก็ตาม โดย เซียร์ซ่า โรแนนซ์ ได้พูดถึง Byzantium และบทบาทท้าทายครั้งนี้ที่เธอได้รับว่า

  “ ฉันได้รับบทเป็น เอลินอร์ แวมไพร์สาวที่มีอายุกว่า 200 ปี เธอได้ผ่านเรื่องราวและประสบการณ์หลายๆอย่างมามากมายในชีวิต ทำให้เธอเป็นคนที่ฉลาดรอบคอบและมีความเป็นผู้ใหญ่อยู่พอตัว เอลินอร์เป็นคนที่ดูเงียบขรึมและเศร้าศร้อยอยู่ตลอดเวลาแต่แท้จริงเธอเป็นคนจิตใจดี เธอเลือกที่จะดื่มเลือดจากคนแก่และคนป่วยที่ต้องการจะตายเท่านั้น เธอทรมานกับสิ่งที่เธอเป็นนั่นเพราะเธอไม่ได้ปรารถนาชีวิตอมตะ เธอเพียงแค่ต้องการที่จะมีชีวิตแบบเด็กสาวธรรมดาทั่วไปเท่านั่น”

  เซียร์ซ่า โรแนน สลัดคราบสาวน้อย พลิกบทเข้มครั้งเลือดสาด สวมวิญญาณแวมไพร์สาวลึกลับใน BYZANTIUM (ไบเซนเที่ยม): ล่าแวมไพร์อมตะ เซียร์ซ่า โรแนน สลัดคราบสาวน้อย พลิกบทเข้มครั้งเลือดสาด สวมวิญญาณแวมไพร์สาวลึกลับใน BYZANTIUM (ไบเซนเที่ยม): ล่าแวมไพร์อมตะ

  “Byzantium ต่างจากภาพยนตร์แวมไพร์เรื่องอื่นๆที่ฉันเคยดู มันเล่าเรื่องราวในมุมของแวมไพร์ผู้หญิง ซึ่งเป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆ ทั้งที่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็มีภาพยนตร์หลายเรื่องที่ใช้นักแสดงนำเป็นผู้หญิง แต่ Byzantium ไม่ได้เน้นในเรื่องของเพศ แต่นำเสนอให้เห็นด้านที่แข็งแกร่งและพลังของความเป็นผู้หญิงค่ะ มีฉากอันตรายๆมากมายที่คุณจะไม่ได้เห็นในภาพยนตร์เรื่องอื่น ซึ่งฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ”

  11 กรกฏาคมนี้ เซียร์ซ่า โรแนน พร้อมนำคุณกลับสู่สงครามการไล่ล่าสุดกระหายเลือดในด้านมืดของโลกแวมไพร์อีกครั้ง กับบทบาทที่เข้มข้นที่สุดในชีวิต ใน Byzantium ล่าแวมไพร์อมตะ

  “สายเลือด” เรียกร้องให้เธอกระหายเลือด
  “อดีตแค้น” อุบัติการตามล่าไม่มีวันจบสิ้น
  BYZANTIUM (ล่าแวมไพร์อมตะ)

  Related posts:

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *