M Pictures

 • เริ่มครึ่งปีหลัง “เอ็ม พิคเจอร์ส” ส่งภาพยนตร์ 4 เรื่อง 4 รส
  เอาใจคอหนังตลอดเดือนกรกฎาคม

  ผ่านพ้นมาครึ่งปี ค่ายหนัง “เอ็ม พิคเจอร์ส” มีหนังสนุกหลากรส เอาใจคอหนังครบทุกรูปแบบ เริ่มครึ่งปีหลัง เดือนกรกฎาคม ด้วยหนัง 4 เรื่อง 4 รส เริ่มจากต้นเดือน 3 กรกฎาคม ด้วยหนังรักกระแสแรงที่มีคนรอดูมากที่สุด “Begin again : เพราะรักคือเพลงรัก” ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ once ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้ว กลับมาครั้งนี้ได้นักแสดงแม่เหล็กขวัญใจผู้ชม อย่าง “เคียร่า ไนท์ลี่ย์” มาประกับกับพระเอกมากฝีมือ “มาร์ค รัฟฟาโล่” และนี่คือครั้งแรกบนแผ่นฟิล์มของ “อดัม เลวีน” จาก maroon 5 …. เรื่องราวพลังของเสียงเพลงที่สามารถเปลี่ยนชีวิตคนที่กำลังหลงทาง…ให้เริ่มชีวิตใหม่…เริ่มรักครั้งใหม่ และในสัปดาห์เดียวกัน ร่วมอิ่มเอม ประทับใจ ไปกับผลงานชิ้นสุดท้ายของ “ฮายาโอะ มิยาซากิ” ตำนานผู้ก่อตั้งสตูดิโอจิบลิ กับ “ภาพยนตร์ The wind rises: ปีกแห่งฝัน วันแห่งรัก” และนี่คือผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ของสตูดิโอจิบลิอีก 1 เรื่อง นี่คือภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสูดในญี่ปุ่นปี 2013…เรื่องราวของ “จิโร โฮริโกชิ” เด็กหนุ่มผู้มีความฝันอยากเป็นนักบิน แต่เขามีปัญหาทางสายตา ทำให้ไม่สามารถเป็นนักบินได้ แต่เขายังขอตามรอยความฝันด้วยการเป็นผู้ออกแบบเครื่องบินแทน…ระหว่างทางที่เขากางปีกมุ่งสู่ฝัน ก็เป็นระหว่างวันเวลาที่ความรักเขาก่อตัวขึ้นด้วย

  หลังจากนั้นมามันส์ไปกับหนังแอ็คชั่นที่เท่ห์ที่สุด “no tear for the dead: กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ” ผลงานของผู้กำกับ THE MAN FROM NOWHERE ที่คอหนังแอ็คชั่นหลายคนขอคารวะในความเจ๋ง นำแสดงโดยซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเกาหลีใต้ อย่าง “แจงดองกัน” เรื่องราวของนักฆ่าที่ฆ่าเด็กผู้บริสุทธิ์คนหนึ่งโดยไม่ตั้งใจ ความรู้สึกผิดกัดกินใจเขาไปตลอด แต่เหมือนโชคชะตาเล่นตลก เมื่อเป้าหมายรายล่าสุดของเขา ก็คือแม่ของเด็กคนนั้น เขาจึงตัดสินใจทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อปกป้องเธอ…ลั่นไกพร้อมกัน 24 กรกฎาคม

  ปิดท้ายเดือนในวันที่ 31 กรกฎาคม ด้วยหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่ตื่นเต้นเหนือชั้น เกินการคาดเดา…และจะทำให้ทุกคนที่ชื่อ “คริสตี้” มีผวา กับภาพยนตร์ “KRISTY:คืนนี้คริสตี้ต้องตาย” เรื่องราวของแก๊งสุดโหด ที่ออกไล่ล่าฆาตกรรมเหยื่อ แล้วอัดวีดีโอการฆ่าเอาไว้ พวกมันเลือกแต่เหยื่อที่เป็นผู้หญิงและเรียกพวกเธอว่า “คริสตี้”…แต่ “คริสตี้” รายล่าสุดของพวกมัน กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด…เมื่อ “ความกลัว” ผลักดันให้ “เอาคืน” นำแสดงโดย “แอชลี่ย์ กรีน” จาก Twilight และ “เฮลี่ เบนเน็ตต์” จาก MUSIC & LYRICS และ THE HOLE

  เริ่มครึ่งปีหลัง “เอ็ม พิคเจอร์ส” ส่งภาพยนตร์ 4 เรื่อง 4 รส เอาใจคอหนังตลอดเดือนกรกฎาคม เริ่มครึ่งปีหลัง “เอ็ม พิคเจอร์ส” ส่งภาพยนตร์ 4 เรื่อง 4 รส เอาใจคอหนังตลอดเดือนกรกฎาคม

  เริ่มครึ่งปีหลัง “เอ็ม พิคเจอร์ส” ส่งภาพยนตร์ 4 เรื่อง 4 รส เอาใจคอหนังตลอดเดือนกรกฎาคม เริ่มครึ่งปีหลัง “เอ็ม พิคเจอร์ส” ส่งภาพยนตร์ 4 เรื่อง 4 รส เอาใจคอหนังตลอดเดือนกรกฎาคม

  Related posts:

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *