MR.GO

 • เปิดตัว MR.GO (มิสเตอร์โก) มิสเตอร์คิงคอง สุดยิ่งใหญ่ ผู้กำกับ คิม ยอง ฮวา ควงนางเอกสาวดาวรุ่งแห่งเอเชีย ซู เจียว ลัดฟ้ามาโฮมรันโดนใจแฟนหนังกระหึ่มเมืองไทย

  บริษัท มงคลภาพยนตร์ จำกัด จัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทย นำทีม คิม ยองฮวา ผู้กำกับฝีมือคุณภาพอันดับต้นๆ ของเกาหลี และ ซู เจียว นางเอกสาวดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งเอเชีย เดินทางมาร่วมงานเปิดตัว MR.GO (มิสเตอร์โก) มิสเตอร์คิงคอง รอบสื่อมวลชน เพื่อให้สื่อมวลชนและแฟนๆ ได้พิสูจน์ภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์ซึ่งใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในเกาหลีกว่า 22,000 ล้านวอน (เกาหลี) และตื่นตะลึงกับ CG กอลิล่ายักษ์ทีสมจริงที่สุด ซึ่งสร้างด้วยเทคนิคเดียวกันกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดบล็อกบัสเตอร์อย่าง Transformers และ Alice in Wonderland

  โดยในช่วงเช้า ผู้กำกับ คิม ยองฮวา และนางเอกสาว ซู เจียว ได้เปิดโต๊ะแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์MR. GO ต่อสื่อมวลชนไทยด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง โดยทั้งสองได้บอกเล่าบรรยากาศความสนุกสนานในการถ่ายทำ วิธีการสื่อสารกันระหว่างนางเอกสาวชาวจีนกับผู้กำกับชาวเกาหลี และเทคนิคการสร้างกอลิล่ายักษ์อันน่าทึ่งที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ซักถามข้อสงสัยอย่างเป็นกันเอง ณ โรงแรม VIE Hotel

  และในรอบปฐมทัศน์ช่วงค่ำ สื่อมวลชนและแฟนๆ ต่างมารอต้อนรับผู้กำกับหนุ่มและนางเอกสาวดาวรุ่งแห่งเอเชียกันอย่างคับคั่ง เต็มพื้นที่ลาน Infinicity Hall ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อถึงเวลาเริ่มงาน คิม ยองฮวา พร้อมด้วย ซู เจียว นางเอกสาวซึ่งอยู่ในชุดเดรสสั้นสีครีมน่ารักสวยงามสมวัย ได้ปรากฏตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่มารอต้อนรับอย่างอบอุ่น

  เปิดตัว MR.GO (มิสเตอร์โก) มิสเตอร์คิงคอง สุดยิ่งใหญ่ ผู้กำกับ คิม ยอง ฮวา ควงนางเอกสาวดาวรุ่งแห่งเอเชีย ซู เจียว ลัดฟ้ามาโฮมรันโดนใจแฟนหนังกระหึ่มเมืองไท เปิดตัว MR.GO (มิสเตอร์โก) มิสเตอร์คิงคอง สุดยิ่งใหญ่ ผู้กำกับ คิม ยอง ฮวา ควงนางเอกสาวดาวรุ่งแห่งเอเชีย ซู เจียว ลัดฟ้ามาโฮมรันโดนใจแฟนหนังกระหึ่มเมืองไท

  โดย คิม ยองฮวา ได้กล่าวถึงภาพยนตร์ MR.GO (มิสเตอร์โก) มิสเตอร์คิงคอง อย่างภาคภูมิใจว่า “ภาพยนตร์เรื่อง MR.GO ถือเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซทางด้าน CG ของเอเชีย และเทียบเท่าในระดับโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งในการสร้างเราต้องใส่ใจกับทุกรายละเอียดแม้จะเล็กๆ น้อยๆ อย่างก่อนการถ่ายทำเราต้องไปสังเกตุพฤติกรรมของคิงคองจริงๆ ที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้งเรื่องการเคลื่อนไหว และลักษณะนิสัย ซึ่งเราอยากดีไซน์มันออกมาให้เหมือนจริงที่สุด”

  และนางเอกสาว ซู เจียว ได้กล่าวถึงความท้าทายในการถ่ายทำครั้งนี้ว่า “การถ่ายทำเรื่อง MR.GO ถือเป็นเรื่องที่ยากที่สุดที่ฉันเคยรับมาก็ว่าได้ ทั้งเรื่องการสื่อสารโดยฉันต้องเดินทางไปใช้ชีวิตที่เกาหลีก่อนถึง 3 เดือนเพื่อเรียนรู้ในด้านภาษาและวัฒนธรรมการใช้ชีวิตที่เกาหลี และในเรื่องของการถ่ายทำซึ่งใช้เวลารวมกว่า 9 เดือน ถือว่าเป็นเรื่องที่ใช้เวลาการถ่ายทำนานมาก แต่เมื่อได้เห็นผลงานที่ออกมาแล้วก็รู้สึกหายเหนื่อยเลยค่ะ”

  เปิดตัว MR.GO (มิสเตอร์โก) มิสเตอร์คิงคอง สุดยิ่งใหญ่ ผู้กำกับ คิม ยอง ฮวา ควงนางเอกสาวดาวรุ่งแห่งเอเชีย ซู เจียว ลัดฟ้ามาโฮมรันโดนใจแฟนหนังกระหึ่มเมืองไท เปิดตัว MR.GO (มิสเตอร์โก) มิสเตอร์คิงคอง สุดยิ่งใหญ่ ผู้กำกับ คิม ยอง ฮวา ควงนางเอกสาวดาวรุ่งแห่งเอเชีย ซู เจียว ลัดฟ้ามาโฮมรันโดนใจแฟนหนังกระหึ่มเมืองไท

  ปิดท้าย ด้วยการรับมอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหาร ประกอบด้วย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานบริษัทสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ คุณเด่น ดับโศก Operation Cinema Manager บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ก่อนที่สื่อมวลชนและแฟนๆ จะได้ไปร่วมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่อง MR. GO ในระบบ 3D พร้อมกันเป็นรอบแรกของเมืองไทย

  อย่าลืมไปรวมพลังเชียร์ “MR. GO มิสเตอร์ คิงคอง”

  Related posts:

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *