The Necessary Death of Charlie Countryman

 • “ไชอา ลาบัฟ” จูงมือ “อีวาน ราเชล วู้ด” ก้าวผ่านบททดสอบรักแท้ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน กับภาพยนตร์แนวโรแมนติก-แอ็คชั่น “The Necessary Death of Charlie Countryman”

  แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น ชวนแฟนๆ ร่วมเอาใจช่วยให้หนุ่มShia LaBeouf (ไชอา ลาบัฟ) และ สาวEvan Rachel Wood (อีวาน ราเชล วู้ด) ก้าวผ่านบททดสอบรักแท้ในภาพยนตร์แนวโรแมนติก-แอ็คชั่นเรื่อง “The Necessary Death of Charlie Countryman” (เดอะ เนสเซสซารี่ เดธ ออฟ ชาร์ลี คันทรีแมน) หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “ชาร์ลี คันทรีแมน รักนี้อย่าได้ขวาง” ภาพยนตร์เนื้อหาเข้มข้นที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักได้แปลกและแหวกแนวฉีกกฏหนังรักทั่วๆไป

  ลองมาฟังนักแสดงหนุ่ม Shia LaBeouf (ไชอา ลาบัฟ) เปิดใจถึงบทบาทที่เขาได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ดู…

  “…ในเรื่องผมรับบทเป็น Charlie Countryman (ชาร์ลี คันทรีแมน) ชายหนุ่มที่กำลังจมอยู่ในช่วงเวลาแห่งความทุกข์ เขาเจอปัญหาหนักๆรุมล้อมเข้ามาพร้อมๆกัน เขาเลยตัดสินใจออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง และทำให้เขาได้เจอรักแรกพบกับ Gabi (การ์บี้ รับบทโดยอีวาน ราเชล วู้ด) สาวสวยลึกลับ ที่มีอดีตซ่อนเร้นอยู่มากมาย ความ โรแมนติกเกิดขึ้นหลังจากที่พรมลิขิตชักพาให้ Charlie (ชาร์ลี)และ Gabi (การ์บี้)ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน Charlie (ชาร์ลี) รู้สึกว่า Gabi (การ์บี้)คือผู้หญิงในฝันที่เขาตามหามาตลอด และด้วยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ในตัวGab (การ์บี้)ท้าทายให้ Charlie (ชาร์ลี)อยากที่จะรู้จัก Gabi (การ์บี้)มากขึ้นกว่าเดิม แต่แล้วความรักก็นำพาเอาหายนะมาสู่ Charlie (ชาร์ลี) โดยที่เขาไม่รู้ตัว เขาต้องโดน Nigel (ไนเจล สามีเก่าของการ์บี้ รับบทโดยแมดส์ มิเคลสัน) ตามล่าเพื่อขัดขวางความรักครั้งนี้ และนำมาสู่เรื่องราวแอ็คชั่นเข้มข้น ชาร์ลีต้องโดนไนเจลซ้อมอย่างทารุณจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แถมเพื่อนรักของชาร์ลีต้องพลอยติดร่างแหถูก Nigel (ไนเจล) ทำร้ายไปด้วยเพียงเพราะต้องการแก้แค้น Charlie (ชาร์ลี) ฉากโหดที่สุดคือฉากที่ Charlie (ชาร์ลี) โดนจับตัวแขวนห้อยไว้ท่าเรือ และ Nigel (ไนเจล) ให้ (การ์บี้) เป็นผู้เลือกที่จะตัดสินใจเดินหน้าหรือยุติความรักระหว่างตัวเธอและ Charlie (ชาร์ลี) มันเป็นฉากที่บีบคั้นหัวใจของCharlie (ชาร์ลี)เป็นอย่างมาก แต่ถ้าต้องตายเพื่อความรักแล้ว ผมว่ามันก็คุ้มค่า โศกนาฏกรรมความรักครั้งนี้จะจบลงแบบไหนต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์ครับ

  ผมชื่นชมตัวละคนตัวนี้มาก เพราะ Charlie (ชาร์ลี)เป็นผู้ชายที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อความรักของเขา สำหรับบทนี้มันช่างแตกต่างจากบทบาทอื่นๆ ที่ผมเคยเล่นมา ผมเลยพยายามที่จะซึมซับตัวละครตัวนี้เข้าไปในสมอง ร่างกาย และลมหายใจของผมให้ได้มากที่สุด เพื่อที่ผมจะได้ถ่ายทอดตัวละคร Charlie (ชาร์ลี) ให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดตามที่ผู้กำกับ Fredrik Bond (เฟร็ดดริค บอนด์)บอกไว้ และหลังจากรับบทนี้แล้ว มันก็ทำให้ผมคิดได้ว่า เราทุกคนสามารถพบคนแปลกหน้าที่เปลี่ยนแปลงทั้งชีวิตของเราไปได้ทุกเมื่อ ความรักเป็นสิ่งที่คุ้มค่าต่อการเสียสละทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมาครับ สำหรับการร่วมงานกับEvan Rachel Wood (อีวาน ราเชล วู้ด) นับเป็นประสบการณ์ดีๆที่เราได้ร่วมงานกัน เธอเป็นผู้หญิงที่มีความลึกซึ้งทางด้านความคิด เป็นนักแสดงมืออาชีพที่สั่งได้ทุกฉากว่าต้องการให้เธอเป็นแบบไหน เราจูนติดกันได้อย่างลงตัวมากเลยทีเดียว ส่วนผู้กำกับFredrik Bond (เฟร็ดดริค บอนด์) คนนี้ผมขอยกนิ้วให้ เขามีมุมมองล้ำหน้าและลุ่มลึกมาก เขาเก็บทุกรายละเอียดและเติมเต็มบางช่วงบางตอนที่ขาดหายให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ผมมั่นใจว่าคนดูจะต้องชอบและตื่นเต้นไปตลอดกับการเดินทางของCharlie Countryman (ชาร์ลี คันทรีแมน)ครับ…”

  “ไชอา ลาบัฟ” จูงมือ “อีวาน ราเชล วู้ด” ก้าวผ่านบททดสอบรักแท้ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน กับภาพยนตร์แนวโรแมนติก-แอ็คชั่น “The Necessary Death of Charlie Countryman” “ไชอา ลาบัฟ” จูงมือ “อีวาน ราเชล วู้ด” ก้าวผ่านบททดสอบรักแท้ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน กับภาพยนตร์แนวโรแมนติก-แอ็คชั่น “The Necessary Death of Charlie Countryman”

  “The Necessary Death of Charlie Countryman” ชาร์ลี คันทรีแมน รักนี้อย่าได้ขวาง ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-แอ็คชั่นสุดเข้มข้น นำแสดงโดย Shia LaBeouf (ไชอา ลาบัฟ) พระเอกหนุ่มชื่อดังที่เคยฝากผลงานด้านการแสดงไว้ในภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์อย่าง Transformers ภาค1-3 ร่วมด้วย Evan Rachel Wood (อีวาน ราเชล วู้ด) , Mads Mikkelsen (แมดส์ มิคเคลสัน) , Til Schweiger ( ทิล ชไวเกอร์) , Rupert Grint (รูเพิร์ต กรินท์) ฯลฯ แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น ชวนแฟนๆร่วมลุ้นและเอาใจช่วยบทพิสูจน์รักแท้ของเขาและเธอ 23 มกราคมนี้ในโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ เท่านั้น.

  Related posts:

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *