Oculus / Enemy / The Quite Ones

 • “เอ็ม พิคเจอร์ส” จัดเต็มต่อเนื่อง ชวนคอหนัง ลุ้น…สนุก ระทึก…สนั่น มันส์ตลอดเดือนพฤษภาคม

  ปี 2014 ค่ายหนัง “เอ็ม พิคเจอร์ส” แรงดีไม่มีตก เอาใจคอหนังตั้งแต่ต้นปี ด้วยหนังดีดูสนุก…จัดเต็มแบบต่อเนื่อง ชวนคอหนัง ลุ้น…สนุก มันส์…สนั่น ตลอดเดือนพฤษภาคม ด้วยภาพยนตร์ที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณพลุ่งพล่าน!!! เริ่มต้นด้วยวันที่ 8 พฤษภาคม กับ ภาพยนตร์สยองขวัญที่โดดเด่นด้วยพล็อตเรื่องสุดฉลาด หักมุมเกินคาดเดา แบบไม่มีหนังผีเรื่องไหนเคยทำมาก่อน “Oculus : ส่องให้เห็นผี” เรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่เกิดเหตุการณ์คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญขึ้นในบ้าน พ่อและแม่เสียชีวิต ส่วนลูกชายคนเล็ก ถูกตัดสินว่าเป็นฆาตกร…อีก 10 ปีต่อมา เมื่อลูกชายคนเล็กถูกปล่อยตัวออกมา เขาและพี่สาว ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังบ้านหลังนั้น พร้อมพิสูจน์หาฆาตกรตัวจริงที่ไม่เคยมีใครเชื่อมาก่อน โดยเงื่อนงำทั้งหมดอยู่ที่ “กระจกโบราณ” ในบ้านหลังนั้น…ถ้าไม่แน่จริงอย่าส่อง เพราะ“คุณจะได้เห็นในสิ่งที่มันอยากให้เห็น”!!! ผลงานจากทีมผู้สร้าง INSIDIOUS และ PARANORMAL ACTIVITY…เปิดรอบพิเศษชวนมาส่องให้สะพรึงก่อนใคร วันที่ 1 – 7 พฤษภาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป

  เปลี่ยนบรรยากาศความหลอน มาสู่ความระทึกสุดมันส์ด้วยภาพยนตร์ “enemy” ผลงานการกำกับของ ผู้กำกับ PRISONERS นำแสดงโดยนักแสดงสุดยอดฝีมือ เจค จิลเลนฮาน ที่ฝากผลงานให้ภาพยนตร์คุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น prisoners / source code / brokeback mountain / brothers เรื่องราวสุดระทึก ของ “ซารามาโก” อาจารย์มหาวิทยาลัย ที่เห็นคนหน้าตาเหมือนเขาราวกับคนคนเดียวกันในหนัง ทั้งๆที่เขาไม่เคยมีฝาแฝดหรือญาติพี่น้อง เขาจึงพยายามสืบหาว่าชายคนนั้นเป็นใคร ซึ่งนี่อาจเป็นความจริงที่จะช็อคความรู้สึก…เข้าฉาย 15 พฤษภาคม

  “เอ็ม พิคเจอร์ส” จัดเต็มต่อเนื่อง ชวนคอหนัง ลุ้น...สนุก ระทึก...สนั่น มันส์ตลอดเดือนพฤษภาคม “เอ็ม พิคเจอร์ส” จัดเต็มต่อเนื่อง ชวนคอหนัง ลุ้น...สนุก ระทึก...สนั่น มันส์ตลอดเดือนพฤษภาคม

  ช่วงปลายเดือนกลับมาสั่นประสาทด้วยหนังผีกันอีกครั้ง กับ ภาพยนตร์ “THE QUITE ONES: ดัก จับ ผี” ผลงานจากผู้สร้าง LET ME IN และ THE WOMAN IN BLACK มีโปรแกรมเข้าฉาย 22 พฤษภาคม สร้างจากเรื่องจริงของศาสตราจารย์และกลุ่มนักศึกษา ที่ออกไปเรียนนอกหลักสูตรกับการทดลองขับไล่ผีในตัวผู้หญิงคนหนึ่ง ที่สูญเสียความทรงจำทั้งหมดอย่างไม่สามารถอธิบายได้ แต่สิ่งเหนือธรรมชาติที่พวกเขาต้องการพิสูจน์กลับแฝงไปด้วยความชั่วร้าย รวมถึงอดีตของผู้หญิงคนนี้ก็น่ากลัวเกินกว่าที่ทุกคนจะคาดคิด นำแสดงโดย “แซม คลาฟลิน” (ฟินนิค จาก THE HUNGER GAME : Catching Fire)

  พฤษภาคมนี้…ห้ามพลาดความมันส์ ลุ้น ระทึก!!!

  Related posts:

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *