The Barrens

 • The Barrens ป่าผีดุ … เฮี้ยนแรง …ถ่ายทำในสถานที่จริง หลอนตามตำนานจนทีมงานขวัญผวา

  มงคลเมเจอร์ เตรียมนำ The Barrens ป่าผีดุ ภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องจาก เวปไซด์วีอาร์มูฟวี่กรีกส์ (wearemoviegreeks.com) เวปไซด์ภาพยนตร์แนะนำหนังสยองขวัญชื่อดังในอเมริกา เป็น 1 ใน 15 หนังสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดแห่งปีและที่สำคัญสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทวีความน่าสนใจมากกว่าพยนตร์เรื่องอื่นก็คือ การที่ The Barrens ป่าผีดุ สร้างจากตำนานเรื่องริงของป่าสยองขวัญที่ได้ชื่อว่าเฮี้ยนที่สุดในอเมริกา ตำนานของปิศาจป่าเจอร์ซีย์ ที่หลอกหลอนผู้คนที่หลงเข้าไปในป่าไพนน์บาเรนส์ มาตลอด 200 ปี โดยความน่ากลัวและลึกลับของป่าแห่งนี้ก็ยังเคยถูกนำไปสร้างเป็นตอนตอนหนึ่งของซีรีส์ชุด The X-File (ดิเอ็กซ์ไฟล์) มาแล้ว

  The Barrens ป่าผีดุ … เฮี้ยนแรง ...ถ่ายทำในสถานที่จริง หลอนตามตำนานจนทีมงานขวัญผวา The Barrens ป่าผีดุ … เฮี้ยนแรง ...ถ่ายทำในสถานที่จริง หลอนตามตำนานจนทีมงานขวัญผวา

  อีกทั้ง The Barrens ป่าผีดุ ยังได้เข้าไปถ่ายทำในสถานที่จริง และถึงจะถ่ายในบริเวณจุดตั้งแค้มป์ พื้นที่ท่องเที่ยวแต่ก็ยังไม่วายที่ มีอา คีสเนอร์ และ สตีเฟ่น โมเยอร์ 2 นักแสดงนำจะเจอเหตุการณ์ประหลาดในระหว่างถ่ายทำ “ดาร์เรนต้องการให้พวกเราลองตั้งแคมป์กลางป่าจริงๆ แรกๆ ฉันก็คิดว่าน่าสนุกดีเพราะว่าเรามีกันเยอะ แต่ช่วงพักที่ฉันเผลอหลับไป และได้ยินเว่ามีคนมาเรียกให้ไปถ่ายคิวตัวเอง แต่พอไปเข้าฉากจริงๆ กลับไม่ใช่คิวของฉัน และพวกทีมงานก็ยืนยัยว่าไม่มีใครมาเรียกฉันแน่ๆ ตอนแรกก็คิดว่าฉันคงฝันไปมั้ง แต่ โมเยอร์ ก็มาเล่าให้ฟังทีหลังว่าเขาเจออะไรคล้ายๆ กัน”

  The Barrens ป่าผีดุ คือการกลับมากำกับภาพยนตร์ของ ดาร์เรน ลินน์ บูสแมน ผู้กำกับ SAW 2-3-4 (ซอว์ 2-3-4) ที่หยิบเอาตำนานสยองของ ป่าหลอน วิญญาณโหดที่น่ากลัวที่สุดในอเมริกา มาสร้างเป็นภาพยนตร์ หนังเปิดฉากขึ้นที่ ริชาร์ด วินยาร์ด (สตีเฟ่น โมเยอร์) พาครอบครัวของเขาไปพักร้อนในวันหยุด ทั้งหมดก็ได้เดินลึกเข้าไปในป่าบาเรนส์ เพื่อที่จะหาสถานที่แค้มป์ปิ้งที่ห่างไกลผู้คนและเป็นธรรมชาติมากที่สุด แต่แล้วพวกเขาทั้งหมดก็ต้องพบกับความสยองสุดสะพรึงที่เฝ้ารอพวกเขาอยู่ในป่าสนแห่งนี้

  THE BARRENS ป่าผีดุ
  13 มิถุนายนนี้ ……คนขวัญอ่อนโปรดเตรียมตัวให้พร้อม
  ก่อนซื้อบัตรชมภาพยนตร์

  Related posts:

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *