The Best of Me | รักแรก ตลอดกาล

The Best of Me | รักแรก ตลอดกาล

 • Genres: Drama, Romance
  Running Time: 117 min
  Release Date:October 17, 2014
  MPAA Rating:PG-13 for sexuality, violence, some drug content and brief strong language
  Distributors: DiNovi Pictures, Relativity Media, Surefire Entertainment Capital
  Starring:Michelle Monaghan, James Marsden, Liana Liberato
  Directed by:Michael Hoffman

  The Best of Me รักแรกตลอดกาล
  บรรยากาศตราตรึง สะกดรักแรกสุดโรแมนติกสู่จอภาพยนตร์

  อีกไม่นานที่เราจะได้ซาบซึ้งกับภาพยนตร์ รักโรแมนติก หวานซึ้ง ที่จะนำเราไปพบกับเรื่องราวการเดินทางพิสูจน์ศรัทธาแห่งรักแรก ท่ามกลางภาพบรรยากาศที่สวยสะกด กับภาพยนตร์เรื่อง The Best of Me (เดอะ เบสท์ ออฟ มี) รักแรก ตลอดกาล

  นอกจากเรื่องราวที่กินใจ อีกหนึ่งองค์ประกอบที่ส่งให้ The Best of Me (เดอะ เบสท์ ออฟ มี)กลายเป็นภาพยนตร์รักที่จะ อยู่ในความทรงจำของผู้ชม คือการถ่ายทำในโลเกชั่นที่งดงาม การจัดแสดงธรรมชาติที่กระจ่างตา เป็นเอกลักษณ์ของสไตล์ภาพในแบบภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือของ นิโคลัส สปาร์ค ขับเน้นการถ่ายทอดรักแรกให้ออกมาด้วยความอ่อนหวาน และ โรแมนติกชวนฝัน ซึ่งสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำอยู่ทางตอนใต้ของเมือง นิว ออร์ลีนส์ ทั้งสายน้ำ ต้นไม้ แสงแดด ถูกเนรมิตออกมาผ่านเลนส์กล้องอย่างพิถีพิถัน โดยฝีมือผู้กำกับภาพมือเก๋าของวงการอย่าง Oliver Stapleton (โอเลิเวอร์ สแทพเพิลตันท์) ยิ่งช่วยตอกย้ำความโรแมนติกให้กับภาพยนตร์ The Best of Me อย่างสุดประทับใจ

  The Best of Me รักแรก ตลอดกาล ถ่ายทอดเรื่องราวของ ดอว์สัน และ อแมนด้า 2 นักเรียน ไฮสคูล ผู้แตกต่างกันทั้งภูมิหลังและฐานะ แต่ทั้งคู่กลับตกหลุมรักซึ่งกันและกัน แน่นอนว่าเมื่อครอบครัวอันมั่งคั่งของอแมนด้ารู้เรื่องเข้า พวกเขาจึงถูกกีดกันและต้องแยกจากกันไปในที่สุด 20 ปีผ่านไป ทั้งอแมนด้าและดอว์สันก็ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในงานศพของเพื่อนเก่า ซึ่งเปรียบเสมือนการเปิดกล่องความทรงจำอันขมขื่นของพวกเราให้กลับมามีชีวิตขึ้นอีกครั้ง รักครั้งแรกที่ไม่เคยเลือนหายไปจากใจ ทั้งคู่จะทำอย่างไร เมื่อชีวิตจริงและความฝันแตกต่างกันราวกันเส้นขนาน

  เตรียมพบบทพิสูจน์แห่งรักแรกท่ามกลางภาพบรรยากาศอันงดงาม พร้อมพาผู้ชมหวนคิดถึงรักครั้งแรกของคุณเอง กับ The Best of Me (เดอะ เบสท์ ออฟ มี) รักแรก ตลอดกาล

  ตอกย้ำกระแสความสำเร็จ ! “ The Best of Me รักแรก ตลอดกาล ”
  ภาพยนตร์สุดซาบซึ้งเรื่องล่าสุดจาก “ นิโคลัส สปาร์คส์ ”
  นักเขียนนิยายรักที่ครองใจแฟนๆ มาแล้วทั่วโลก

  อย่างที่ทราบกันดีว่า “ นิโคลัส สปาร์คส์ ” คือผู้ปลุกกระแสนิยายแนว “ โรแมนติกเรียกน้ำตา ” ให้ถือกำเนิด และกลับมาได้รับความนิยมขึ้นมาอีกครั้งในยุคของปี 2000 นี้ นิยายของเขามักพูดถึงพลังแห่งความรัก ควบคู่ไปกับเรื่องราวโศกนาฏกรรมได้อย่างแสนลงตัวโดนใจนักอ่านจนนิยายของเขาทำสถิติยอดขายไปแล้วกว่า 90 ล้านเล่มทั่วโลก โดยผลงานของเขาถูกหยิบมาดัดแปลงให้เฉิดฉายบนจอภาพยนตร์จนประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องตลอดทศวรรษที่ผ่านมา

  นักอ่านนิยาย และคอหนังย่อมคุ้นเคยกันดีกับภาพยนตร์เรื่องดังที่ดัดแปลงจากนิยายของนิโคลัส สปาร์คส์อย่าง “ The Notebook ” ( 2004 ) ภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมมากมายจากเหล่านักวิจารณ์ รวมทั้งสามารถเรียกน้ำตา และความประทับใจจากคนดูได้อย่างล้นหลาม หรือ “ Dear John ” ( 2010 ) ที่ทำรายได้ในช่วงสัปดาห์เปิดตัวไปกว่า 30 ล้านเหรียญ จนทำให้ขึ้นแท่นภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งในสัปดาห์นั้น รวมทั้งยังกาดรายได้ทั่วโลกไปกว่า 114 ล้านเหรียญ ! และ “ Safe Haven ” ( 2013 ) ที่เปิดตัวขึ้นอันดับ 1 ในบ็อกซ์ออฟฟิศด้วยรายได้กว่า 8.8 ล้านเหรียญ นอกจากนี้สื่อในฮอลลีวู้ดต่างยกระดับความซึ้งขึ้นเทียบชั้นเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง The Notebook อีกด้วย

  ถึงเวลาของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงมาจากนิยายของเขาอย่าง ” The Best of Me รักแรก ตลอดกาล ” คือเรื่องราวของดอว์สัน และ อแมนด้า 2 นักเรียนไฮสคูลผู้แตกต่างกันทั้งภูมิหลังและฐานะ ทั้งคู่ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน แต่กลับถูกกีดกันจนต้องแยกจากกันไปในที่สุด .. 20 ปีผ่านไป ทั้งคู่ก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในงานศพของเพื่อนเก่า ซึ่งเปรียบเสมือนได้เป็นการเปิดกล่องความทรงจำของพวกเขาขึ้นมาอีกครั้ง … ทั้งคู่จะทำอย่างไร เมื่อชีวิตจริง และความฝันแตกต่างกันราวกันเส้นขนาน

  นี่คือภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณได้ค้นหาคำตอบกับคำถามที่ว่า “ นานแค่ไหน … ที่คุณจะลืมรักแรกของคุณ ”

  Related posts:

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *