The Last -Naruto the Movie | ปิดตำนานวายุสลาตัน

The Last -Naruto the Movie | ปิดตำนานวายุสลาตัน

 • Genres:
  Running Time:
  Release Date:
  MPAA Rating:
  Distributors:
  Starring:
  Directed by:

  The Last -Naruto the Movie-เป็นภาคมูฟวี่ตัวที่ 10 ของ Naruto โดยถือว่าเป็นอนิเมะจอเงินของ Naruto ตอนใหม่ในรอบ 2 ปี รวมถึงการฉลองครบรอบ 15 ปี และการปิดฉากซีรี่ย์ Naruto นี้อีกด้วย

  โดยภาคนี้จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นช่วงระหว่างตอนที่ 699 (ตอนจบศึกภาคหลัก) และตอนที่ 700 (ตอนจบสรุปเรื่องราวชีวิตในอนาคตของเหล่านินจาแห่งโคโนฮะ) ซึ่งอาจารย์ Masashi Kishimotoที่เป็นผู้เขียนเรื่องนี้นั้นจะมารับหน้าที่วางเค้าโครงเรื่อง และดูแลในส่วนเนื้อหา รวมทั้งออกแบบคาแรคเตอร์ใหม่ของมูฟวี่นี้เองอีกด้วย ดังนั้นในภาคนี้ จะเป็นการเติมเต็มชีวิตของนารูโตะที่จะเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ได้สมบูรณ์แบบ ดั่งที่แฟน ๆ รอคอยมาตลอด 15 ปีนั่นเอง

  หลังจากสิ้นสุดการต่อสู้ในซีรี่ส์หลัก (ตอนที่ 699) คาคาชิได้เป็นโฮคาเงะคนที่ 6 หมู่บ้านโคโนฮะก็ได้พบกับความสงบสุข ซาสึเกะแยกตัวไปออกเดินทาง และวันเวลาก็ผ่านไปหลายปี เพียงแต่มันยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะยังมีศึกปิดท้ายรออยู่กับ โทเนริ โอซึซึกิ นินจาที่มีสายเลือดของเซียน 6 วิถี ทายาทของคางูยะ วายร้ายคนสุดท้ายในภาคที่แล้ว เขามีเป้าหมายที่จะล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ ด้วยการทำให้ดวงจันทร์ตกลงสู่โลก เพื่อล้างแค้น

  ส่วนด้านนารูโตะที่แม้จะเติบโตขึ้น แต่เขาก็ยังไม่เคยรู้ถึงความรู้สึกของฮินาตะที่มีให้กับเขาเลยตั้งแต่เด็ก แต่ในศึกครั้งสุดท้ายนี้ ความรักของทั้งคู่ลงเอยกันได้อย่างไร โลกอันแสนอบอุ่นที่ทุกคนได้เห็นในตอนที่ 700 ของซีรี่ยส์นั้น เกิดขึ้นได้อย่างไร เดอะมูฟวี่ภาคนี้จะเปิดเผยเสี้ยวของเรื่องราวนั้นให้พวกเราได้รับรู้

  The Last -Naruto The Movie-ถือเป็นนารูโตะฉบับจอเงินที่ทำรายได้สูงที่สุดในบรรดาทุกภาคที่เคยฉายมา โดยที่ญี่ปุ่นนั้นทำรายได้ไปได้ถึง 1,750 ล้านเยน หรือ 14.76 ล้านดอลล่าห์สหรัฐ ซึ่งมากกว่ายอดรายได้ของมูฟวี่ภาคก่อนหน้านี้อย่าง ROAD TO NINJA ที่ฉายเมื่อปี 2012 อยู่เกือบ 300 ล้านเยน และยังทำรายได้มากกว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวู้ดอย่าง Interstellar (1,200 ล้านเยน) และ Gone Girl (900 ล้านเยน) อีกด้วย

  Related posts:

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *